Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Xuất khẩu lao động sang Nhật 2019 – Ngành nào lương cao nhất hiện nay

Trong năm nay, vấn đề xuất khẩu lao động sang Nhật 2019  hiện đang là một trong những mối quan tâm của nhiều người lao động Việt Nam. Bởi con đường này không chỉ mang lại cho công dân một công việc ổn định, mà còn mang lại mức lương ao ước đối với nhiều người. Dưới dây, là những thông tin về các ngành hiện có mức lương tốt nhất tại Nhật, bạn có thể tìm hiểu nhanh để quyết định chọn nghề phù hợp.

Xuất khẩu lao động tại Nhật với ngành điều dưỡng hộ lý

Đây được xem là một trong những ngành có mức thu nhập cao đối với những người xkld Nhật Bản 2019. Bởi điều dưỡng viên sẽ được trả lương theo đúng như quy định của pháp luật Nhật, mức lương dao động từ 150.000 – 170.000 yên/tháng ( dao động từ 30-34 triệu vnđ/tháng).

Đối với những điều dưỡng viên có chứng chỉ và được phép làm việc dài hạn thì mức lương nhận được còn cao hơn lên đến 50 – 60 triệu/tháng. Theo thống kê, hiện nước ta đã có 30 điều dưỡng viên được cấp chứng chỉ quốc gia làm việc tại Nhật Bản. Nên nếu bạn đã và đang có ý định lao động tại đất nước này, hãy cân nhắc lựa chọn ngành này để có được thu nhập cao.

Xuất khẩu lao động Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu với mức lương ổn định

Những ngành lao động phổ thông cũng có mức lương cao tại Nhật

Hiện có rất nhiều ngành nghề lao động phổ thông phù hợp với nhiều người dân Việt Nam nhưng vẫn có mức lương cao như: lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, xây dựng,… Mức lương của những ngành này cũng khá ổn định và tương đối cao so với mặt bằng chung trong khoảng 27-32 triệu đồng/tháng ( nếu tăng ca mức lương sẽ cao hơn ).

So với những ngành nghề khác thì đi xuất khẩu lao động sang Nhật 2019  với ngành phổ thông, việc làm hồ sơ cùng điều kiện sẽ ít khắt khe hơn. Ứng viên chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sức khỏe và tốt nghiệp cấp II là đã có thể tham gia xuất khẩu lao động tại đất nước này.

Trên đây là những ngành nghề có mức lương cao nhất hiện nay với nhiều hợp đồng đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn để lựa chọn hợp đồng lao động xkld Nhật Bản 2019 phù hợp. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vietcombank – Ngã tư Vạn Phúc – Đường Lê Văn Lương kéo dài ( đường Tố Hữu ) – Hà Đông – Hà Nội hoặc số điện thoại: 0983 068 800 – 0913 068 800 để được tư vấn chi tiết hơn. Tham khảo nhanh thông tin qua website: https://xuatkhaulaodongnhatban.info.vn/ về nhiều hợp đồng lao động hấp dẫn khác.

 

Bình luận của bạn