Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có gì nổi bật

Hiện nay Nhật Bản được xem là thị trường có sức hút lớn đối với ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam với mức thu nhập khá cao. Vậy thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những có gì đáng chú ý, tại sao người Việt lại thích xuất khẩu lao động tại Nhật. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có gì nổi bật

Xuất khẩu lao động Nhật
Xuất khẩu lao động Nhật

Nhật Bản được đánh giá là một thị trường xuất khẩu tiềm năng và cao cấp bởi mức thu nhập được đánh giá là cao nhất hiện nay và khâu tuyển chọn lao động rất khắt khe.

Xuất khẩu lao động đi Nhật có mức lương trung bình trong khoảng 120.000 – 160.000 yên/tháng tương đương với 25-30 triệu VNĐ. Đây chưa kể là tăng ca.

Khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt tại Nhật thì người lao động có thể tiết kiệm được khoảng 15-20 triệu. Đây là  số tiền không nhỏ đối với một lao động phổ thông.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động có cơ hội  học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm cũng như vốn tiếng Nhật sau khi về nước.

Vì sao người Việt thích xuất khẩu lao động đi Nhật ?

Đơn hàng lao động đi Nhật

Khi về nước dễ có việc làm

Theo thống kê của cục quản lý Lao động ngoài nước thì Nhật Bản chính là một trong 40 thị trường xuất khẩu lao động mà sau khi người lao động trở về nước khả năng tìm kiếm việc  mới với thu nhập cao, cũng như khả năng tái hòa nhập cộng đồng cao nhất.

Có kinh nghiệm làm việc

Người Việt Nam ở Nhật rất chịu khó trong việc rèn luyện kỹ năng chuyên môn, rèn luyện kỹ thuật, học hỏi tiếng Nhật. Nhiều chủ sở hữu lao động ở Việt Nam nhận xét chất lượng lao động của những người đi xuất khẩu lao động Nhật trở về còn tốt hơn cả những người có bằng cấp ở trong nước.

Một số lý do khác

Thu nhập cao, điều kiện sinh hoạt tốt

Tiếp cận với nền công nghệ, khoa học hàng đầu thế giới

Có cơ hội được học tiếng Nhật.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động đi Nhật bạn có thể tham khảo tại website: xuatkhaulaodongnhatban.info.vn hoặc gọi điện đến hotline: 0983 06 8800 để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về thị trường xuất khẩu tại Nhật để bạn có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ lao động uy tín, chi phí phù hợp và mức lương cao. Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận của bạn