Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể bạn sẽ không thích điều này (P2)

Tuy Nhật Bản là một đất nước biểu tượng cho giàu có, thật thà, sự văn minh và thân thiện nhưng Nhật Bản cũng có những góc khuất có thể sẽ khiến bạn không hài lòng.

 • Người Nhật khi ăn mì thường húp tạo nên tiếng kêu lớn khiến nhiều người không quen có thể cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên với họ hành động này không phải là bất lịch sự mà chỉ thể hiện rằng món ăn họ đang được thưởng thức rất ngon.
 • Xã hội Nhật có định kiến không tốt với những người có hình xăm, bởi vì theo họ nó thường biểu tượng cho dân xã hội đen. Vì vậy nếu bạn muốn đi xkld nhật bản mà trên người có hình xăm thì bạn có thể đối mặt với việc sẽ bị từ chối tắm ở onsen hay tại các nhà tắm công cộng.
 • Nhật Bản là một đất nước phát triển, những nơi như Shibuya ở Tokyo lúc nào cũng trong tình trạng nhộn nhịp và quá đông đúc. Thậm chí người ta còn nói nơi đây không có ban đêm khi mọi thứ dường như hoạt động 24/24. Điều đó khiến Nhật Bản có thể là một nơi kém lý tưởng đối với những người yêu thích sự yên tĩnh. có nên đi xuất khẩu nhật bản

Xuất khẩu lao động Nhật bản có thể bạn không thích sự đông đúc tại các thành phố lớn

Xuất khẩu lao động Nhật bản có thể bạn không thích

 • Tại Nhật, có một số thành phố như Tokyo có sự tăng trưởng rất nhanh, điều đó dẫn đến việc có rất ít vỉa hè dành cho người đi bộ ở đây. Điều này cũng làm nhiều người cảm thấy chật chội, khó chịu.
 • Nếu chẳng may bạn bị cảm cúm hay sốt, thì khi ra đường bạn hãy đeo khẩu trang vào, vì nếu bạn không đeo hành động đó sẽ bị coi là bất lịch sự. Và bạn còn không được xì mũi ở những nơi công cộng, đó cũng là một hành động không lịch sự. Tốt nhất bạn nên tìm một nhà vệ sinh gần nhất để làm điều đó.
 • Khi đến rất nhiều nơi ở Nhật, các tu nghiệp sinh nhật bản có thể sẽ phải tháo giày. Vì vậy bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn nếu cứ phải tháo và đi giày liên tục, nhất là khi bạn lại đi loại giầy buộc dây. Nếu đi vào các đền chùa bạn nên đi những đôi giày lười hay những đôi hài dễ đi để không gặp phải nhiều bất tiện và tốn thời gian.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể thấy bất tiện
Xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể thấy bất tiện với một số phong tục
 • Dù là một đất nước phát triển, tuy nhiên ở Nhật lại có khá nhiều nhà vệ sinh mà thay vì sử dụng bồn cầu bệt bạn lại phải ngồi xổm. Điều này đôi khi sẽ khiến nhiều người đi lao động nhật bản cảm thấy bất tiện.
 • Người dân Nhật còn có thói quen giữ chỗ tại các quán ăn hay nhà hàng, quán cà phê. Nhiều người khi đi vệ sinh sẽ bỏ lại ví và đồ đạc của mình tại chỗ ngồi, đó như một sự đánh dấu để không bị người khác ngồi mất chỗ. Như vậy khi bạn vào sau bạn sẽ không thể ngồi bàn đó nữa dù không nhìn thấy người.
 • Tuy không có nhiều nhưng ở Nhật Bản vẫn tồn tại một vài các khu vực nguy hiểm. Các tu nghiệp sinh nhật bản đặc biệt nên tránh xa và tuyệt đối không nên mang theo trẻ em tới những nơi như thế này.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể thấy bất tiện
Xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể thấy bất tiện với máy bán hàng tự động
 • Nhiều nhà hàng của Nhật Bản cho phép khách hàng hút thuốc, điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng vì rất nhiều người không thích và không chịu được mùi thuốc lá. Tuy nhiên thì ngày nay tỷ lệ hút thuốc ở Nhật Bản đã giảm xuống khá nhiều.
 • Nhật có khoảng 5,6 triệu máy bán hàng tự động trên khắp đất nước, nhưng có tới 95% dùng để bán đồ uống. Nếu bạn không hề khát mà bạn lại cảm thấy đói thì rất khó để tìm mua đồ ăn nhẹ tại đây, bạn sẽ phải chịu đựng, điều này khiến nhiều người thắc mắc tại sao không có nhiều hơn những máy bán hàng tự động đồ ăn nhẹ phục vụ nhu cầu người dân ? có nên đi xuất khẩu nhật bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể bạn sẽ không thích điều này 

 • Tuyển GẤP nam xklđ ngành xây dựng
 • Tuyển nữ xklđ kiểm hàng, đóng gói, chế biến sản phẩm

Tags: ,

Bình luận của bạn