Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Xuất cảnh sang Nhật làm việc phải chờ đợi bao lâu?

Xuất cảnh sang Nhật làm việc phải chờ đợi bao lâu?

Tư vấn của chuyên gia xuatkhaulaodongnhatban.info.vn

Chào bạn, với thông tin bạn cung cấp thì bạn có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng, công việc chủ yếu của thực tập sinh đó là lao động, trực tiếp làm ra sản phẩm, kiểm tra sản phẩm…làm việc trong các lĩnh vực ngành nghề như lắp ráp điện tử, nông nghiệp, thủy sản…
Quy trình phái cử thực tập sinh của công ty Hà Nội chú trọng đào tạo trình độ tiếng Nhật cũng như định hướng nghề nghiệp giúp lao động có được nền tảng thật tốt trước khi tham gia phỏng vấn. Thường những ứng viên sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tối thiểu khoảng 3 tháng sau đó sẽ được tham gia ứng tuyển phỏng vấn.
Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn học từ 6 tháng trở lên thì khả năng Nhật ngữ cũng như tác phong sẽ tốt hơn và cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

Tiếp theo bạn sẽ được cán bộ hướng dẫn, tư vấn lựa chọn những đơn hàng phù hợp với ứng viên cũng như yêu cầu, điều kiện tuyển của công ty tiếp nhận. Những bạn đủ điều kiện sẽ được phổ biến đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp tiếp nhận, công việc phải làm, mức thu nhập cũng như thời gian hợp đồng lao động.  Nếu trúng tuyển phỏng vấn, bạn sẽ ký hợp đồng lao động và được công chứng tại Việt Nam.

xuất khẩu lao động nhật bản
Tuyển dụng lao động nam xkld nhật bản
Mức lương thì sẽ có sự khác biệt giữa các công ty cũng như từng khu vực làm việc, tuy nhiên sẽ giao động trung bình tương đương khoảng 25 – 30 triệu VNĐ. Khi tham gia thực tập tại Nhật Bản bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như các chế độ đãi ngộ như người lao động Nhật Bản.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!
Bình luận của bạn