Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Ưu nhược điểm của những đơn hàng đi nhật 1 năm

Những đơn hàng đi Nhật 1 năm đang được rất nhiều người lao động quan tâm. Những đơn hàng này thường có phí xuất cảnh thấp, thu nhập cao, không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề như những đơn hàng lâu dài. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm các đơn hàng ngắn hạn này cũng có một số hạn chế nhất định. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra ưu nhược điểm của những đơn hàng ngắn hạn này.

Những ưu nhược điểm của đơn hàng đi Nhật 1 năm

Dưới đây sẽ là những ưu nhược điểm của các đơn hàng đi Nhật ngắn hạn mà người lao động cần nắm rõ để lựa chọn cho phù hợp.

Ưu điểm của những đơn hàng đi Nhật ngắn hạn

+/ Công việc nhiều, không quá vất vả

Các công việc tuyển lao động ngắn hạn ở Nhật sẽ là những công việc thời vụ như: Chế biến thủy sản, thực phẩm, giặt là, thu hoạch rau quả… những công việc này không quá vất vả.

Những đơn hàng đi Nhật Bản ngắn hạn công việc không quá vất vả

Đây là những công việc mang tính thời vụ nên sẽ có rất nhiều việc làm thêm cho người lao động tăng thêm thu nhập.

+/ Không yêu cầu tay nghề

Hầu hết những đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm đều mang tính thời vụ nên nó không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm, kĩ năng của người lao động. Bên phía Nhật Bản họ chủ yếu tuyển dụng thông qua hình thức, sức khỏe, tác phong…

+/ Mức lương khá cao

Mức lương của người lao động khi đi theo các đơn hàng ngắn hạn ở nhật khá cao

Một ưu điểm nổi bật của đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm đó là mức lương khá cao. Thông thường mức lương của những đơn hàng này thường từ 12 – 15 man tương đương 28 đến 35 triệu tiền Việt/tháng. Ngoài ra, tiền làm thêm giờ cũng khá nhiều, do đó người lao động sẽ tích lũy được một khoản tiền không nhỏ sau khi hết hạn.

+/ Chi phí xuất cảnh khá thấp

Chi phí cho người lao động có thể sang Nhật Bản làm việc trong thời hạn 1 năm khá thấp, tổng tất cả các khoản phí rơi vào khoảng 50 triệu đồng.

+/ Thời gian xuất cảnh nhanh

Thời gian xuất cảnh của những đơn hàng đi Nhật ngắn hạn rất nhanh thường chỉ hơn 30 ngày là người lao động có thể xuất cảnh được.

Nhược điểm những đơn hàng đi Nhật ngắn hạn

Nhược điểm duy nhất của loại đơn hàng này đó là ít sự lựa chọn ngành nghề, bởi chủ yếu là làm nông nghiệp, giặt là, thực phẩm.

Trên đây là những ưu nhược điểm của đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với người lao động. Nếu các bạn đang có nhu cầu sang Nhật lao động hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0983 068 800 – 0913 068 800 hoặc truy cập website xuatkhaulaodongnhatban.info.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận của bạn