Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Tuyển du học sinh sang Hàn Quốc học nghề

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Tĩnh vừa tổ chức ký kết chương trình “Du học nghề Hàn Quốc” với Hiệp hội Phát triển nguồn nhân lực công nghiệp Hàn Quốc – KPIHRA. Theo đó, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Tĩnh chịu trách nhiệm tuyển dụng, cung cấp nguồn nhân lực là du học sinh đảm bảo các yêu cầu của phía Hàn quốc. Các du học sinh cần đảm bảo về sức khỏe, trình độ tiếng Hàn. Các bạn cần có nhu cầu lao động, học tập thực sự ở Hàn Quốc.

Hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh khi tham gia chương trình

Ký kết hợp tác du học sinh Hà Tĩnh sang Hàn học nghề
Ký kết hợp tác du học sinh Hà Tĩnh sang Hàn học nghề

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế và hỗ trợ. Hiệp hội KPIHRA cam kết sẽ hỗ trợ visa thẳng thông qua hợp tác giao thương giáo dục nghề. Du học sinh sẽ được cấp 50% học bổng cho học kỳ chuyên ngành đầu tiên. Với điều kiện cam kết làm việc lâu dài trong ngành công nghiệp Hàn Quốc.

Du học sinh có thu nhập tốt ngay khi học nghề

Du học sinh được hưởng nhiều quyền lợi từ dự án
Du học sinh được hưởng nhiều quyền lợi từ dự án

Ngoài ra sau 6 tháng kể từ ngày nhập học, học viên sẽ vào học trường nghề với thời gian 2 năm. Được thực hành tại các công xưởng thuộc các tập đoàn, nhà máy công nghiệp của Hàn Quốc. Hưởng mức thu nhập bình quân từ 1.000-1.200 USD/tháng (mỗi tuần làm 20giờ).

Rất nhiều quyền lợi và chính sách hỗ trợ cho du học sinh không chỉ trước mà còn sau khi học xong. Sau khi học xong, Hiệp hội KPIHRA sẽ bố trí việc làm và xin visa E-7 (visa kỹ sư) với mức lương từ 2000USD – 2500USD/tháng.

Cơ hội lấy visa vĩnh viễn cho du học sinh

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Đặc biệt, đối với những học viên làm việc chuyên cần, không vi phạm pháp luật. Sau khi nhận visa E-7, sau 3 năm có thể lấy visa vĩnh trú và đón người thân như cha, mẹ, vợ, con sang sinh sống tại Hàn Quốc. Đây là cơ hội rất tốt cho du học sinh muốn cư trú, sinh sống làm việc luôn tại Hàn.

Ngay sau lễ ký kết, Hiệp hội KPIHRA đã tổ chức phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng 32 du học sinh. Đây là những học viên đang theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Tĩnh. Theo cam kết, thời gian, số lượng không hạn chế nếu ứng viên đáp ứng yêu cầu của đối tác. Để có thông tin cụ thể và được tư vấn chắc chắn, người lao động chủ động liên lạc với trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Tĩnh để tìm hiểu và đăng ký.

Hán Quốc – Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác cả xuất khẩu lao động và du học sinh học nghề. Hợp tác này cung cấp nhiều quyền lợi và lợi thế cho người tham gia. Nếu các bạn  yêu thích và muốn sống làm việc tại Hàn Quốc thì đây là cơ hội tốt đề các bạn thực hiện ước mơ.

Tags: ,

Bình luận của bạn