Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2016 “hot” nhất

 Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có xuất đi hàng ngàn đơn hàng khác nhau phục vụ nhu cầu của nhà tuyển dụng Nhật cũng như người lao động.

Dưới đây là 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nổi bật nhất năm 2016 bạn có thể tham khảo.

1. Đơn hàng công nghiệp Nhật Bản

xuất khẩu lao động nhật bản

Ngành công nghiệp Nhật Bản

Nhật là đất nước có nền công nghiệp hiện đại bậc nhất trong khu vực và trên thế giới. Những lao động làm việc trong ngành công nghiệp luôn có chế độ đãi ngộ cao cả về lương cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.

2. Đơn hàng xây dựng Nhật Bản

Với đơn hàng này trong năm 2016 và những năm trước của Công ty chúng tôi đều đặn với lượng lao động lớn. Bởi chúng tôi luôn chú trọng đến các nhà tuyển dụng có chế độ chăm sóc cũng như có mức lương cao tăng thêm thu nhập cho người lao động.

3. Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng hot tiếp theo của chúng tôi trong năm 2016 phải kể đến là ngành kỹ sư Nhật Bản. Đơn hàng này đòi hỏi người lao động có bằng cấp cao từ Cao đẳng trở lên. Với mức lương cao cùng chế độ đãi ngột tốt, đơn hàng kỹ sư Nhật Bản luôn là niềm mơ ước của rất nhiều lao động hiện nay.

4. Đơn hàng may mặc Nhật Bản

xuất khẩu lao động nhật bản

Đơn hàng may xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây là đơn hàng được nhiều chị em lao động nữ ưa thích bởi chi phí xuất khẩu lao động thấp mà mức lương lao động Nhật Bản rất cao. Không những vậy, yêu cầu sức khỏe cũng như trình độ với đơn hàng may mặc cũng không quá cao như các ngành nghề khác.

5. Đơn hàng điện tử Nhật Bản

Đơn hàng điện tử thường được tiếp nhận từ các nhà tuyển dụng uy tín của Nhật Bản. Với mức lương cao và thu nhập làm thêm giờ lớn nên đơn hàng này luôn là niềm mơ ước của rất nhiều lao động nước ta ở cả nam và nữ giới.

Nếu bạn đang băn khoăn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn đơn hàng nào phù hợp với sức khỏe và năng lực bản thân thì hãy liên hệ ngay với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa đơn hàng phù hợp nhất với mình để từ đó có nguồn thu nhập ổn định cũng như có những trải nghiệm thật vui ở “đất nước mặt trời mọc” này.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về du học Nhật Bản để có thêm thông tin lựa chọn.

Chúc các bạn may mắn!

>>> Xem thêm: Tin tức sự kiện

Tags: ,

Bình luận của bạn