Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Tình hình các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2018

Theo nhận định từ các chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu lao động thì năm 2018 tại Nhật Bản sẽ có sự gia tăng lớn về các đơn hàng. Tốc độ tăng trưởng các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2018 đang cao gấp nhiều lần so với những năm trước. Đây chính là cơ hội để những ai có nhu cầu đi Nhật Bản lao động kiếm tiền cho gia đình.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Các đơn hàng XKLĐ Nhật 2018 đã có sự gia tăng khá nhanh

Tại Nhật Bản, Olympic 2020 đang đến khá gần, vì thế mà các ngành dịch vụ tổng hợp, xây dựng, cơ khí đều đang cực kỳ phát triển. Nhu cầu tuyển dụng lao động cho các ngành này được dự báo tăng thêm 30% so với những năm trước. Chính vì lý do này mà số lượng thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật cũng gia tăng khá nhanh từ nước ta.

Các công xưởng tại Nhật cũng đã có cạnh tranh khốc liệt để có được nguồn lao động ổn định đáp ứng được nhu cầu sản xuất của họ. Nhờ thế mà lương của người lao động cũng đã tăng lên khá nhanh. Lương cơ bản năm 2018 so với những năm trước đã tăng thêm 30 yên/h đồng nghĩa với việc nếu người lao động chăm chỉ thì 1 tháng có thể kiếm được 40 triệu VNĐ. Dự báo các đơn hàng đi Nhật năm 2019 vẫn giữ nguyên tốc độ phát triển này đáp ứng được nhu cầu của người lao động Việt.

Đơn hàng xklđ Nhật nào có lương cao?

Các đơn hàng ngành cơ khí, xây dựng luôn có mức lương cao

Ngành có xu hướng trả lương cao nhất trong những năm tới tại Nhật sẽ là ngành cơ khí, xây dựng. Vào năm 2020, thì ngành có lương cao nhất sẽ là ngành hàng may mặc, nông nghiệp, thực phẩm, dịch vụ… Theo nhận định trên thì nếu như bạn muốn lựa chọn ngành nghề phù hợp thì cần xem xét bản thân thích hợp với công việc gì và có sự lựa chọn đúng đắn.

Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản từ xuatkhaulaodongnhatban.info.vn vẫn luôn được người lao động tin tưởng bởi công việc ổn định, lương cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983 068 800 – 0913 068 800 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

Bình luận của bạn