Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Tại sao nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TGC

Xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản càng tăng thì các trung tâm xuất khẩu lao động mọc ra ngày càng nhiều. Người lao động càng phải thận trọng khi lựa chọn công ty môi giới. Dưới đây là những lý do người lao động nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TGC

Thứ nhất, về tính pháp lý:

Công ty Công ty cổ phần Xuất khẩu Lao động TGC đã được sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam với nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản. Do đó, ứng viên hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của công ty.

Thứ hai, sự tư vấn nhiệt tình

tất cả người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TGC. Không chỉ nói về lợi ích, công ty sẽ chỉ ra những khó khăn và thách thức cần phải vượt qua. Mọi thông tin đều được cung cấp đầy đủ, chính xác để ứng viên có quyết định chính xác nhất.

đào tạo đi xkld Nhật Bản
Tham gia đào tạo trước khi đi xklđ

Thứ ba, khả năng xuất cảnh Nhật Bản cao.

Với uy tín hợp tác lâu năm cùng các đối tác Nhật Bản, ứng viên có cơ hội đi làm việc tại Nhật chỉ trong thời hạn 4 -5 tháng khi đăng kí. Đơn hàng cũng phong phú để ứng viên lựa chọn.

Thứ tư, trách nhiệm đối với người lao động.

Không phải khi người lao động sang Nhật làm việc thì công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TGC hết trách nhiệm. Công ty luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ các ứng viên khi gặp khó khăn.

Thứ năm, dù lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TGC hay bất cứ công ty nào khác, bạn cũng có thể cập nhật mọi thông tin mới nhất về vấn đề việc làm, cuộc sống của Nhật Bản qua website.

Công ty TGC sẵn sàng đồng hành cùng người lao động trong quá trình tải nghiệm cuộc sống tại đất nước mặt trởi mọc.

Tags: ,

Bình luận của bạn