Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Quan điểm lạ gây sốc của giới công chức Nhật về chuyện ngoại tình

Nếu ngoại tình là xấu, đáng lên án ở Việt Nam thì tại Nhật đó là chuyện rất bình thường. Quan điểm lạ và gây sốc này được giới công chức Nhật thừa nhận một cách đáng kinh ngạc.

Do đó, nếu bạn có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản hay du học nơi đây thì đừng quên tìm hiểu về quan niệm này của nước bạn nhé!

Với giới công chức Nhật chuyện ngoại tình là mốt

Theo giới công chức Nhật Bản thì chuyện ngoại tình lại là một thứ mốt hiện đại ngày nay và họ coi đó là điều hoàn toàn bình thường.

Một điều khá sốc nữa khi bạn xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua các công ty xuất khẩu lao động  tại Nhật Bản đó là con số nghiên cứu cho thấy 27% số nam giới kết hôn đã ngoại tình trong khi 21% nằm ở những người chưa kết hôn. Nữ giới thì con số chiếm tỷ lệ là 18% và 13%.

xuất khẩu lao động Nhật

Với giới công chức Nhật chuyện ngoại tình là mốt

Cũng theo công chức Nhật thì việc ngoại tình không xuất phát từ yêu hay thích nhau thực sự mà chỉ vì nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý bình thường. Do đó, những công chức nam giới sau giờ tan ca thường chịu khó tranh thủ vào các bar để xen các vũ nữ khỏa thân hay nói chuyện với gái mại dâm, thậm chí các công chức ở Nhật họ có thể quan hệ “ngoài luồng” với nhau.

Tuy nhiên, có một điều khi bạn tới Nhật để làm việc hay du học Nhật Bản có thể thấy, đối với phụ nữ nước này có nhiều phần thiệt thòi hơn. Các ông chồng luôn tự cho mình có quyền được ngoại tình thì vợ của họ nếu bị phát hiện ngoại tình sẽ bị chửi bới, bị miệt thị. Đây là một trong những quan niệm trọng nam khinh nữ trên đất nước này.

Quan điểm lạ gây sốc của giới công chức Nhật về chuyện ngoại tình

Chuyện ngoại tình ở Nhật

Quan niệm ngoại tình là bình thường đối với công chức Nhật Bản nhưng mong muốn và nhu cầu kết hôn ở nơi đây trở nên thụt lùi. Nhiều người mất niềm tin vào hôn nhân, sợ kết hôn sẽ chia tay nên họ chọn cách ở vậy. Do đó, trong nhiều năm trở lại đây số người già ở Nhật tăng cao, dân số già hóa đáng báo động.

Trên đây là những quan niệm gây sốc của giới công chức Nhật Bản về chuyện ngoại tình. Để có thêm thông tin nhiều hơn về văn hóa khác biệt ở “đất nước mặt trời mọc” khi bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đến du học Nhật Bản, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách miễn phí!

Tags: ,

Bình luận của bạn