Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Phỏng vấn xuất khẩu lao động qua Skype như thế nào?

Phỏng vấn xuất khẩu lao động qua Skype như thế nào?
Về cơ bản bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, việc kết nối, đặt lịch phỏng vấn đã được công ty phối hợp với nhà tuyển dụng rồi.

Khi phỏng vấn qua skype cần lưu ý những điểm sau đây.

 1. Trang phục lịch sự
Mặc dù không gặp mặt trực tiếp nhà tuyển dụng nhưng thông qua Skype họ vẫn có thể quan sát phong thái của bạn qua cuộc phỏng vấn trực tuyến. Nếu bạn ăn mặc chỉnh tề, tác phong chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Có nhiều bạn, nghĩ phỏng vấn quá Skype không quan trọng vấn đề trang phục nên đã bị đánh rớt, vì nhà tuyển dụng sẽ cho rằng, những ứng viên đó thiếu sự chuyên nghiệp và không tôn trọng người phỏng vấn.

Hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn đang ngồi trên “ghế nóng” và sẽ được đánh giá thông qua sự tập trung, khả năng giao tiếp cũng như mọi cử chi của bạn, hãy cố gắng thật tự nhiên, lịch sự và luôn nở nụ cười trong buổi phỏng vấn.

 2. Môi trường thích hợp
Cần lựa chọn một phòng kín, ít tiếng ồn và tránh bị làm phiền bởi người khác, do khi phỏng vấn trực tuyến sẽ khó nghe hơn so với phỏng vấn trực tiếp. Trong quá trình phỏng vấn cũng cần lưu ý là tắt hết các thiết bị điện tử, điện thoại để tránh những tác động đến quá trình phỏng vấn của bạn.
 3. Kiểm tra kỹ kết nối mạng
Đây là vấn đề của đội ngũ kỹ thuật, ứng viên sẽ không phải quan tâm, tuy nhiên cần lưu ý đảm bảo chất lượng mạng để tránh ảnh hưởng đếm buổi phỏng vấn của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Phỏng vấn xuất khẩu lao động qua Skype như thế nào?
Phỏng vấn xuất khẩu lao động qua Skype như thế nào?

Phỏng vấn xuất khẩu lao động qua Skype như thế nào? Tuyển dụng Phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản qua Skype như thế nào? Một số ý kiến tham khảo

Tags: ,

Bình luận của bạn