Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Nhộn nhịp phố kinh doanh tình dục Kabukicho ở Tokyo

Nhật Bản cho phép kinh doanh tình dục và hoạt động này phát triển ở khá nhiều khu phố, điển hình là phố Kabukicho. Đây có lẽ là khu phố kinh doanh tình dục nhộn nhịp và nổi tiếng nhất Nhật Bản mà các tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động Nhật Bản hay các du học sinh đều đã từng nghe hoặc từng đặt chân đến.

Khu giải trí nhộn nhịp

Nếu có dịp đến phía đông bắc ga Shinjuku, giữa trung tâm vui chơi, giải trí và mua sắm sầm uất nhất Tokyo, Nhật Bản, bạn sẽ bắt gặp phố Kabukicho – khu phố kinh doanh tình dục tưng bừng nhất tại đây.

Khu phố kinh doanh tình dục ở Nhật
Kabukicho sầm uất, nhộn nhịp về đêm

Manh nha hình thành từ sau chiến tranh thế giới thứ hai nhưng phải đến những năm 70, Kabukicho mới trở nên nhộn nhịp hoạt động kinh doanh tình dục.

Đến nay, Kabukicho đã là khu phố với hơn 90 khách sạn, 400 cửa hàng bán đồ chơi tình dục, 300 câu lạc bộ và hàng trăm quán bar, nhà hàng. Số lượng khách tìm đến đây ngày một tăng, trung bình mỗi ngày có khoảng 160.000 người. Quả là một con số ấn tượng.

Chỉ cần có nhu cầu và đủ chi phí, bạn đều có thể tới Kabukicho. Kabukicho không kén chọn bất cứ ai. Đây là chốn thiên đường giải quyết vấn đề tình dục của người dân Nhật, các tu nghiệp sinh và khách du lịch…

Hình thức kinh doanh tình dục mới lạ

Các câu lạc bộ và cửa hàng ở phố Kabukicho đã nghĩ ra những hình thức kinh doanh khá mới mẻ để đem đến sự hứng thứ cho người tham gia. Các cô gái sẽ biến mình trong vai bác sỹ, ý tá, hầu gái và nhiều hình dáng khác.

hình thức kinh doanh tình dục
Các cô gái cosplay thành những y tá,bác sỹ

Khách hàng có thể đến đây và thuê búp bê tình dịch nhằm giải quyết nhu cầu bức bách, có thể thoải mái hát karaoke với dịch vụ các tiếp viên hoàn toàn không mặc quần áo. Hoặc họ có thể tận hưởng dịch vụ massage – dịch vụ này được quyền làm mọi thứ không miễn là không tới Z.

Nếu các bạn muốn biết thế nào là kinh doanh tình dục và cảm giác thế nào là gái Nhật, thì hãy tới Kabukicho nhưng nhớ là chuẩn bị 1 khoản kha khá nhé!

Tags: ,

Bình luận của bạn