Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Những món quà cần mua khi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước

Xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước rất nhiều người muốn lựa chọn cho mình những món quà để dành tặng người thân và là đồ kỷ niệm.

Vậy bạn nên mua gì? Đất nước mặt trời mọc là nơi bạn có thể mua nhiều món quà độc đáo,ý nghĩa làm quà tặng cho người thân.

  • Bánh kẹo truyền thống Nhật Bản

Bánh kẹo mang thương hiệu Nhật Bản rất phong phú về mẫu mã, có hương vị rất ngon, đặc biệt là những loại bánh kẹo có vị trà xanh. Những loại bánh kẹo này bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi mà không phải tới các khu du lịch hay khu bách hóa. Có rất nhiều sản phẩm giá rẻ chỉ từ 100 yên tới 300 yên bạn có thể mua thật nhiều làm quà lưu niệm, quà tặng cho người thân khi lao động Nhật Bản về nước.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước
Xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước nên mua gì?
  • Hàng thủ công mỹ nghệ

Đũa Nhật, quạt xếp, Yukata, quạt tay, guốc gỗ, khăn tay… là những món quà lưu niệm mang đậm hình ảnh Nhật Bản mà bạn khó có thể mua được ở một nước nào khác. Bạn sẽ dễ dàng thấy nhiều món đồ lưu niệm như thế này tại nhiều địa danh du lịch ở Nhật Bản như Tokyo, Kamakura, Asakusa, Kyoto, ,…. Nếu bạn đi về nước sau khi lao động Nhật Bản vào mùa hè thì bạn có thể mua những món quà trên tại các Shopping Mall trên toàn quốc. Nếu là đũa và quạt xếp thì bạn hoàn toàn có thể mua tại shop 100 yên, quạt tay Uchiwa thì bạn sẽ được nhận miễn phí nếu tham dự các lễ hội mùa hè ở đây.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản khi về nước
Xuất khẩu lao động Nhật Bản khi về nước nên mua gì?
  • Vật phẩm tiện lợi

Có rất nhiều món quà vừa rẻ lại rất ưa chuộng nếu bạn trở về từ Nhật như miếng dán tỏa nhiệt sưởi ấm và khăn giấy bỏ túi. Khăn giấy bỏ túi là vật phẩm thường được phát miễn phí tại nhà ga ở các thành phố lớn. Thông thường khăn giấy hay được phát với mục đích là quảng bá với thông tin doanh nghiệp đính kèm trong đó. Còn miếng dán tỏa nhiệt sưởi ấm thường được bán vào mùa đông. Bạn có thể mua tại các siêu thị, Drug Store, các cửa hàng tiện lợi… Mục đích của miếng dán là làm ấm cơ thể. Tuy nhiên khí hậu Việt Nam lại không lạnh lắm nên miếng sưởi chỉ nên sử dụng làm quà tặng vào mùa đông ở miền Bắc hay vùng núi cao.

Ngoài ra, còn có những món quà văn phòng phẩm đậm chất Nhật Bản như bút chì kim, bút máy và đồ dùng thường ngày.

Xuất khẩu lao động Nhật và những món quà
Xuất khẩu lao động Nhật và những món quà khi về nước

Chắc hẳn khi nói về những đặc trưng của Nhật Bản thì sẽ có nhiều người liên tưởng ngay đến những biểu tượng như Ninja, Samurai, Anime… Vì vậy, những vật phẩm về Samurai và Ninja luôn được bày bán tại các khu du lịch trên toàn quốc. Những vật phẩm liên quan tới Anime thì bạn có thể tìm mua ở các tiệm chuyên bán đồ Anime các tiệm này cũng có trên toàn nước Nhật.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sản phẩm về Hello Kitty là biểu tượng hiện đang rất được yêu thích trên thế giới thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ một khu du lịch nào ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó sau khi xkld nhật bản về nước bạn còn cóthể mua những mặt hàng quà lưu niệm khác như trang sức, móc khóa di động, dụng cụ văn phòng phẩm, khăn tay với giá khoảng 500 yên.

  • Tuyển nữ xklđ kiểm hàng, đóng gói, chế biến thực phẩm
  • Tuyển lao động nam xklđ ngành xây dựng

Tags: ,

Bình luận của bạn