Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật

Địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật

Bạn mới vừa đến với đất nước Nhật theo diện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và bạn muốn đi dã ngoại nhưng bạn chưa hiểu nơi này và không biết đến đến nơi nào và các kì nghỉ cuối tuần. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những địa điểm dã ngoại vô cùng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đến Nhật Bản.

  • Công viên Hitsujiyama

Đây là công viên được nhiều người Nhật cũng như cộng đồng người nước ngoài sống ở Nhật đến tham quan và dã ngoại. Đây được coi là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho du khách đến để vui chơi. Công viên Hitsujiyama là một trong những vườn cỏ anh đào lớn nhất ở khu vực Kanto, cách 60km phía Tây Bắc của thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Đến đây các du khách và cả những người Việt đi xklđ nhật bản cũng có thể tham quan vườn anh đào, cũng như chiêm ngưỡng các loại hoa khác nhau với trên 9 loại hoa được trồng ở khuôn viên công viên Hitsujiyama với diện tích 17.000m2, một không gian vô cùng rộng lớn. Để đến Hitsujiyama, tại trung tâm Thủ Đô Tokyo các bạn có thể đi tàu điện ngầm để đến đây. Bạ cũng có thể rủ những người bạn cùng đi xuat khau lao dong nhat ban đến đây vui chơi, tham quan, dã ngoại vào những ngày cuối tuần để có thêm những trải nghiệm vô cùng tuyệt với về đất nước mặt trời mọc này.

Địa điểm dã ngoại tại công viên Hitsujiyama
Địa điểm dã ngoại tại công viên Hitsujiyama vô cùng thú vị
  • Núi Tsukuba

Núi Tsukuba là một trong những địa điểm dã ngoại rất thú vị cho những ai có sở thích leo núi và tìm về với thiên nhiên. Đến đất nước Nhật Bản sinh sống và làm việc, cộng đồng người Việt cũng từng truyền tai nhau về ngọn núi này mỗi khi muốn tìm một địa điểm đi dã ngoại.

Đặc biệt, vào những dịp lễ các anh chị em lao động Việt đi xkld nhat ban hay rủ nhau làm đồ ăn rồi cùng mang đến núi Tsukuba để dã ngoại và tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái, tránh xa sự ồn ào của thành phố. Đây cũng là một khu du lịch nổi tiếng ở tỉnh Ibaraki, nơi này còn có hệ thống cáp treo để đưa du khách từ trạm của tuyến bus lên đến đỉnh núi vô cùng tiện lợi.

Địa điểm dã ngoại tuyệt vời
Địa điểm dã ngoại tuyệt vời tại Núi Tsukuba
  • Vườn Ngự Uyển Shinjuku

Đây được coi là một ốc đảo thiên nhiên nằm trong lòng thủ đô Tokyo, nơi này được rất nhiều người Nhật và những du khách nước ngoài ưu tiên đến mỗi khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào này. Điểm nhấn của khu ở vườn Ngự Uyển chính là 1300 gốc đào vô cùng nổi bật làm tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho khuôn viên, thu hút du khách. Các bạn có thể đến với những gốc đào, cùng nhau trải bạt, bày đồ ăn, nước uống và ngồi quây quần bên nhau cùng nhau vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc khi bạn đến tham quan vườn quốc gia này.

Những người Việt sinh sống, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và học tập ở Tokyo rất nhiều, vì vậy đây cũng là địa điểm hợp lý để có thể chọn làm nơi họp mặt hội người Việt ở Nhật Bản để tăng tình cảm đồng hương, cùng giúp đỡ nhau nơi đất khách quê người.

Địa điểm dã ngoại không thể bỏ qua
Địa điểm dã ngoại không thể bỏ qua tại Nhật vườn Ngự Uyển Shinjuku

Trên đây là những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi bạn đến với xứ sở Hoa Anh Đào xinh đẹp này. Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cũng nên ghé thăm những địa điểm dã ngoại nổi tiếng này.

Những địa điểm dã ngoại lý tưởng khi đến Nhật

Tags: ,

Bình luận của bạn