Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Nhật Bản mùa lá đỏ – đẹp diệu kỳ

Nhật Bản mùa lá đỏ cho khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng

Khi nói đến Nhật  Bản thì người ta thường nhắc đến hoa anh đào, đây là loài hoa đặc trưng cho mùa xuân Nhật Bản. Nhưng ngoài mùa hoa anh đào Nhật Bản còn nổi tiếng với vẻ đẹp mê mẩn của mùa lá đỏ, nét đặc trưng rất riêng của mùa thu. Vào mùa thu không chỉ người dân Nhật mà cả những người Việt xuất khẩu lao động nhật bản đều không bỏ lỡ cơ hội ngắm vẻ đẹp của chúng.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần không có việc làm thêm bạn không biết phải làm gì? Đừng bỏ lỡ bất kỳ một ngày nào ở đất nước mặt trời mọc đầy thú vị này, bạn hãy dành thời gian để khám phá nó. Bạn có đi hết cả 3 năm xkld Nhật bản cũng không thể khám phá hết con người và thiên nhiên nơi đây.

Nhật Bản mùa lá đỏ đẹp diệu kỳ
Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp tại hồ Kawaguchico

Nếu là những ngày từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 bạn hãy luôn tận dụng thời gian nghỉ khi đi xkld Nhật Bản để ra đường, tìm địa điểm ngắm những con đường lá đỏ mê hồn người. Bởi vì hình ảnh này bạn sẽ không bao giờ có thể bắt gặp ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất Nhật Bản.

Kyoto

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến Kyoto vào mùa thu bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sắc lá đỏ ở mọi nơi, từ những ngọn núi cao ngất, hùng vĩ, đến các ngôi đền thanh tịnh và ngay trên các con đường đi. Kyoto thực sự thiên đường cho những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích mùa thu, yêu thích cây lá đỏ của Nhật Bản.

Nhật bản mùa lá đỏ đẹp diệu kỳ
Lá cây chuyển sang sắc đỏ tại Kyoto

Bạn nên ghé thăm đền Tofukuji ở phía đông nam của Kyoto. Đây là địa điểm rất nổi tiếng với màu sắc mùa thu tuyệt đẹp có thể chinh phục bất kỳ du khách nào. Đã đến Kyoto khi đi xkld Nhật bản thì bạn nên 1 lần ghé qua Arashiyama và đền Kiyomizudera là một trong những ngôi đền nổi tiếng của Nhật Bản.

Tokyo

Nếu bạn được xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thủ đô Tokyo thì bạn đừng bỏ lỡ đến khu vườn Rikugien là khu vườn cảnh đẹp nhất Tokyo vào mùa thu. Bạn sẽ choáng ngợp trước những hàng cây lá đỏ thơ mộng. Đặc biệt khi tới mùa thu bạn không nên bỏ qua khung cảnh làm say lòng người của hàng cây bạch quả ở đại lộ Icho Namiki thuộc công viên Meiji- jingu Gaien.

Nhật Bản mùa lá đỏ cho khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng.
Nhật Bản mùa lá đỏ tại Tokyo

Hokkaido

Nhật Bản mùa lá đỏ đẹp diệu kỳ
Nhật Bản mùa lá đỏ tại Hokkaido

Đây được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách không phải bằng những công trình hiện đại mà bằng vẻ thiên nhiên hoang dã, tuyệt mỹ. Cứ đến mùa lá đỏ người dân Hokkaido lại háo hức chào đón lễ hội lá phong thơ mộng. Nếu đi xkld Nhật Bản bạn hãy thử một lần tham dự lễ hội này, bạn sẽ được chìm trong sắc màu thơ mộng.

Nhật Bản mùa lá đỏ – đẹp diệu kỳ

Bình luận của bạn