Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Ngạc nhiên với dịch vụ hẹn hò bịt mặt tại đất nước Nhật Bản

Gần đây,  đất nước Nhật Bản nở rộ trào lưu hò hẹn đeo khẩu trang. Người sáng lập ra dịch vụ này cho rằng đây là cách để các cặp đôi tìm hiểu tích cách, nhân phẩm của nhau thay vì quá chú tâm đến ngoại hình.

Dịch vụ hẹn hò bịt mặt có một không hai tại đất nước Nhật Bản

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet. Giới trẻ có xu hướng ngại gặp mặt trực tiếp. Thay vào đó, họ sử dụng mạng xã hội là phương thức chủ yếu để trò chuyện và tâm sự. Ngoài ra, giới trẻ Nhật Bản không có ý định kết hôn. Theo một nghiên cứu của Bộ y tế Nhật Bản. Tỷ lệ kết hôn ở quốc gia này giảm 50% trong vòng 40 năm gần đây.

2 ứng viên phải bịt khẩu trang khi nói chuyện và đối phương không nhìn thấy mặt nhau
Dịch vụ hẹn hò bịt mặt có một không hai tại đất nước Nhật Bản

Trước thực trạng đang diễn ra tại đất nước Nhật Bản, Công ty Def Anniversaryi đã mở ra dịch vụ hẹn hò để tạo cơ hội cho các cặp đôi gặp gỡ, yêu nhau và đi đến hôn nhân. Các đối tượng có nhu cầu hẹn hò sẽ có 3 phút để trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, 2 ứng viên phải bịt khẩu trang khi nói chuyện và đối phương không nhìn thấy mặt nhau.

Lý do có chuyện hẹn hò bịt mặt tại Nhật Bản

Để giải thích cho chuyện “lạ” này. Đại diện công ty chia sẻ rằng để đi đến hôn nhân, thứ quan trọng nhất không phải là ngoại hình mà là tính cách, nhân phẩm và suy nghĩ của nhau. Thay vì chú ý vào ngoại hình, các cặp đôi dành trọn 3 phút để trò chuyện và tìm hiểu về nhau. Và khẩu trang chính là phụ kiện giúp các ứng viên che mặt trong cuộc hẹn hò.

Dịch vụ mai mối có phần hơi lạ này đang diễn ra phổ biến tại đất nước Nhật Bản và được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Rất nhiều người đã tìm thấy một nửa của mình thông qua dịch vụ hẹn hò bịt mặt.

Hôn nhân là sự kiện trọng đại của mỗi người. Vì vậy, đừng để yếu tố ngoại hình tác động đến việc lựa chọn bạn đời. Hãy lựa chọn một người phù hợp để kết hôn. Ngoại hình, nhan sắc rồi cũng mai một theo thời gian. Chỉ có bản chất bên trong con người là tồn tại lâu bền.

Xem thêm   Câu chuyện về lời nguyền nghìn năm tại thủ đô Tokyo

Tags: ,,,,,,,,,

Bình luận của bạn