Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Nên chọn ngành gì để đi xuất khẩu lao động Nhật

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật ngành nghề gì để phù hợp với bản thân

Ngành xây dựng đang cần tuyển 1 số lượng lớn đi xuất khẩu lao động Nhật. Với nhu cầu nhân sự sao thì yêu cầu đề ra để tuyển chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Phù hợp với hết lao động phổ thông không có bằng cấp, kinh nghiệm. Chỉ cần chăm chỉ, cần cù, cố gắng là bạn đã có thể thi trúng tuyển các đơn hàng. Những đơn hàng cho ngành xây dựng khá đa dạng bao gồm: vận hành máy, lắp đặt giàn giáo, lắp đặt cốp pha, sơn, thợ xây dựng, thợ chat. Tùy vào từng lao động mà sẽ có lựa chọn đơn hàng khác nhau sau cho phù hợp nhất. Đa số các đơn hàng trong ngành này đều tuyển  lao động nam

  1. Ngành nông nghiệp.

Ngành nông nghiệp đang thu hút rất nhiều lao động nữ. Bởi  vốn có kinh nghiệm trong quá trình làm nông tại nước nhà mà các lao động của chúng ta dễ dàng trúng tuyển các đơn hàng nông nghiệp. Các đơn hàng của ngành này bao gồm: trồng rau trong nhà kính, nuôi trồng thủy sản, mô hình vườn ao chuồng. Với đặc đù ngành nghề này không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp đối với các lao động. Vì thế mà hầu hết các lao động có thể thi tuyển đơn hàng này.

  1. Ngành ô tô.

Xuất khẩu lao động nhật bản ngành công nghiệp ôtô
Xuất khẩu lao động nhật bản ngành công nghiệp ôtô

Ngành ô tô khá phát triển tại thị trường Nhật Bản. Với nhu cầu tuyển dụng các lao động lao động cao mà yêu cầu tuyển chọn lại rất đơn giản. Mọi lao động phổ thông chỉ cần chăm chỉ học tập và làm việc là đã có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Với những lao động đã có kinh nghiệm hay bằng cấp trong nghề đều được nhận sự ưu tiên rất lớn. Có rất nhiều đơn hàng để chúng ta lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang Nhật như; sơn, tiện, gò, hàn, bảo dưỡng. Hầu hết các công việc này đều phù hợp với các lao động nam.

  1. Công nghiệp chế biến.

Các đơn hàng của ngành công nghiệp chế biến có cả nam và nữ. Đây là một ngành phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Lao động cũng không quá vất vả trong thời gian học nghề. Những đơn hàng của ngành này gồm có: công nghiệp chế biến đồ hộp, công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp chế biến xúc xích. Hẫu hết các đơn hàng không đòi hỏi bằng cấp. Có khá nhiều người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tất cả những đơn hàng thuộc các ngành nghề trên đều có mức lương khá cao. Môi trường làm việc hiện đại và công việc không đòi hỏi nhiều tri thức. Và tất nhiên bạn vẫn phải học tập chăm chỉ, trau dồi kiến thức ngôn ngữ và hăng say làm việc.

   15 Xem thêm  : Nguyên nhân khiến lao động đi Nhật về nước giữa chừng

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Bình luận của bạn