Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Làm gì để dễ dàng trúng tuyển các đơn hàng đi nhật?

Nhật Bản hiện đang là một nước có số lượng lao động Việt Nam sang học tập và làm việc đông nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận Nhật Bản có tiềm năng kinh tế cao, việc xuất khẩu lao động đi Nhật cũng không quá phức tạp. Bài viết sau tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm để dễ dàng trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật.

Những kinh nghiệm cần thiết nhất khi phỏng vấn để trúng tuyển đi Nhật

Một vài kinh nghiệm đáng quan tâm khi phỏng vấn các đơn hàng đi Nhật

Dù ở đâu cũng vậy, nếu muốn tìm được một công việc tốt, thu nhập cao, ổn định thì cần phải thuyết phục được nhà tuyển dụng ngay từ khâu phỏng vấn. Vậy những kỹ năng thiết yếu cần có khi đi phỏng vấn là gì:

– Sau khi ứng tuyển các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản, nếu đạt yêu cầu các bạn sẽ được mời đi phỏng vấn. Trước khi vào phòng phỏng vấn, hãy gõ cửa 3 tiếng cốc cốc cốc. Sau đó nói thật to câu xin phép vào bằng tiếng Nhật.

– Khi được người ta cho phép vào, bạn hãy mở cửa bước đến trước nhà tuyển dụng chào theo đúng tư thế của người Nhật đã được học. Khi được nhà tuyển dụng mời ngồi hãy xin phép đoàng hoàng và ngồi xuống.

– Điều kiện cần thiết nhất vẫn là khả năng tiếng Nhật của bạn. Đọc hiểu phải đạt ít nhất là cấp 2, đàm thoại cũng phải cấp 3 trở lên.

– Tiếp theo phải sử dụng kính ngữ thành thạo khi nói chuyện. Có như vậy mới thể hiện được sự khiêm tốn của mình.

– Hãy nhớ người Nhật thích những người có tinh thần học hỏi và có sự khiêm tốn. Vì thế đừng quá tự tin vào bản thân và thể hiện tài năng quá lố. Sẽ làm mất tuyển dụng của nhà tuyển dụng ngay.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua kì phỏng vấn các đơn hàng đi Nhật.

Bạn có thể tham khảo công ty cổ phần Glodeco của chúng tôi, chuyên đào tạo và tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

Website: https://xuatkhaulaodongnhatban.info.vn/

Hotline: 0983 06 8800

Bình luận của bạn