Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Khám phá Nhật Bản mùa hoa anh đào

Khám phá Nhật Bản mùa hoa anh đào

Vào khoảng cuối tháng 3 và tháng 4 là thời điểm hoa anh đào sẽ nở rộ điểm tô cho đất nước Nhật Bản thêm xinh đẹp, thơ mộng. Nếu được xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm những con đường rợp hoa anh đào nhé. Hãy tận dụng thời gian làm việc ở Nhật Bản để khám phá vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc thơ mộng.

hoa anh đào nhật bản

Khám phá vẻ đẹp của Nhật Bản mùa hoa anh đào

Khi hoa anh đào nở, dù bạn đi lao động Nhật Bản ở bất kỳ thành phố nào chỉ cần ra đường bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hoa anh đào. Và nếu bạn thích không gian lãng mạn bạn hãy tìm những con đường trải dài hoa anh đào, ở Nhật Bản những con đường này không phải là hiếm. Bạn cũng có thể tìm đến các công viên, người Nhật thường trồng hoa anh đào ở công viên để tiện cho người dân ngắm hoa mỗi mùa tháng 3, tháng 4.

Bạn đừng bỏ lỡ khung cảnh tuyệt vời này nếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thủ đô Tokyo thì bạn hãy đến công viên Ueno, đây là nơi có hàng trăm cây anh đào cổ thụ, tán rộng được trồng. Đến mùa hoa nở cả công viên sẽ tỏa sáng rực rỡ với những cánh hoa anh đào nhẹ nhàng bay trong gió. Đây cũng là nơi người dân Nhật Bản sẽ tụ họp để tham gia lễ khai mạc hoa anh đào diễn ra hàng năm. Không những thế tại công viên Kitanomaru bạn còn có thể chèo thuyền ngăm hoa ở khoảng cách gần, hoa rủ bóng xuống 2 bên bờ sông tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Khoảng thời gian này bạn cũng có thể cùng với những người bạn đi Nhật Bản của mình tụ tập, quây quần bên những gốc cây anh đào thưởng thức vẻ đẹp nó mang lại và cùng nhau trò chuyện, vui chơi.

Picnic dưới những gốc cây anh đào

Picnic dưới những gốc cây anh đào

Khi đi xklđ nhat ban bạn hãy tận dụng khoảng thời gian đó để tìm hiểu về du lịch, ẩm thực, con người,…Nhật Bản. Đây là cơ hội để bạn được du lịch, điều mà rất nhiều người mơ ước.

Bình luận của bạn