Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua

Một quốc gia mà bất cứ ai cũng muốn được khám phá, trải nghiệm một lần du lịch Nhật Bản.

Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi những món ăn truyền thống, phong cách con người mà Nhật Bản còn nổi tiêng với danh lam, thắng cảnh đẹp mà không nơi nào có được. Nói tới Nhật Bản không thể nhắc tới Aichi một tỉnh thuộc vùng Chubu của Nhật Bản. Nếu có cơ hội được trải nghiệm thì đây là điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua.

Tỉnh Aichi vùng chubu Nhật Bản
Tỉnh Aichi vùng chubu Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản – Thành phố Nagoya

Tham quan thành phố Nagoya Nhật Bản
Tham quan thành phố Nagoya Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản bạn tìm kiếm nét đẹp kết hợp giữa hiện đại và cổ xưa đây là thành phố lớn thư tư Nhật Bản, thành phố được xây dựng lại sau thế chiến thứ hai thành một trung tâm công nghiệp chủ chốt. Đường phố đông đúc với các toàn nhà chọc trời phát triển rộng mở với cộng đồng quốc tế. Bên cạnh đó thành phố còn kết hợp phát triển nông trại lợp mái tranh truyền thống và các ruộng bậc thang tạo nên sự kết hợp đặc biệt thú vị cho những ai đã một lần du lịch Nhật Bản.

Lâu đài Nagoya

Vẻ đẹp của lâu đài Nagoya vào mùa xuân
Vẻ đẹp của lâu đài Nagoya vào mùa xuân

Lâu đài được xây dựng vào năm 1612, đây là một công trình đẹp nhất của thành phố Nagoya nổi tiếng từ thời Edo, nó là một phần quan trọng trong lịch sử Nhật Bản. Bạn sẽ ngắm được hoa anh đào vào mùa xuân, ngắm lá đỏ vào mùa thu đẹp nhất ở đây.

Du lịch Nhật Bản – Vườn Tokugawa-en

Vườn tokugawaen Nhật Bản
Vườn tokugawa-en Nhật Bản

Là một khu vườn đẹp với một cái ao rộng ở giữa. Khu vườn từng là nơi nghỉ dưỡng của những địa chủ phong kiến xưa kia, nhưng bị phá hủy trong thời kỳ chiến tranh. Tọa lạc cạnh bảo tàng nghệ thuật Tokugawa, Tokugawa-en, tới năm 2001 khu vườn được tái dựng và mở cửa cho khách tham quan du lịch Nhật Bản vào năm 2004. Những con đường mòn đi bộ dẫn du khách đến nhà trà đạo, nhà nghỉ ngơi và băng qua những cây cầu. Khu vườn đẹp nhất là vào mùa hè và mùa xuân. 

Du lịch Nhật Bản – Công viên tháp 138

Điểm du lịch công viên tháp 138
Điểm du lịch công viên tháp 138

Nằm gần Nagoya, công viên thiết kế nhiều tháp vòm cao 138m, đây là nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của khu vực Kiso, những đỉnh núi dãy Alps Nhật Bản. Công viên mở cửa tự do cho người tham quan. Không chỉ có vậy công viên còn có khu vườn trồng hoa hồng, có tới 4000 bông, và nhiều hoa theo từng mùa trong năm. Bạn hãy ghé vào tháng 12 để cùng tận hưởng không khí mùa lễ hội ở Nhật Bản.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để làm Aichi là điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn không thể bỏ qua khi bạn có cơ hội trải nghiệm, sống và làm việc ở nơi đây

>>> Tin tức sự kiện

Bình luận của bạn