Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Đi lao động Nhật Bản có khó không?

Nhật Bản đang là một trong những thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của nước ta. Với mức thu nhập tốt cùng thời gian làm việc hợp lý, ngày càng có nhiều lao động Việt tìm đến thị trường tiềm năng này. Vậy để đi lao động Nhật Bản có khó không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Nhật Bản là thị trường nhiều tiềm năng đối với các lao động Việt

Đi lao động Nhật Bản có khó không?

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khó hay dễ là do thị trường Nhật đang có nhu cầu tuyển dụng ngành nghề nào? Bạn có đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng hay không?

Chẳng hạn như: đơn hàng trong lĩnh vực nông nghiệp, cơ khí, chế biến hải sản,… là những đơn hàng có điều kiện tuyển không quá cao. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, trong độ tuổi nhà tuyển dụng yêu cầu, trung thực, chăm chỉ là có thể tới Nhật làm việc rồi.

Tuy nhiên, một số đơn hàng lại có yêu cầu khá cao như các đơn hàng đòi hỏi người ứng tuyển phải là chuyên gia trong một số lĩnh vực. Những đơn hàng này có điều kiện tuyển dụng khắt khe và tỷ lệ người trúng tuyển đi xuất khẩu Nhật Bản rất ít.

Chính vì vậy, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khó hay dễ là do bản thân các bạn. Trước khi làm hồ sơ bạn nên xác định rõ mục tiêu và khả năng của bản thân để lựa chọn vị trí việc làm cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trau dồi thêm một số kỹ năng cần thiết của người lao động như: tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực, chịu khó,…

Đi lao động Nhật Bản không hề khó với Công ty CP Glodeco

Là đơn vị được sự cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam. Công ty cổ phần Xuất khẩu Lao động Glodeco (TGC) được giao nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Nhật Bản là thị trường lao động hấp dẫn
Nhật Bản là thị trường lao động hấp dẫn

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn giúp bạn chọn ra ngành nghề phù hợp nhất với chi phí xuất cảnh vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được xuất cảnh chỉ trong vòng 4-5 tháng với công việc có mức lương cao và ổn định đồng thời sẽ hỗ trợ một số thủ tục cần thiết khi làm việc tại Nhật.

Vậy còn chần cờ gì nữa, hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng để được tư vấn cụ thể về các đơn hàng nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến việc đi lao động Nhật Bản có khó không. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc với Cổng thông tin lao động xuất khẩu và du học qua số điện thoại 0983 068 800 – 0913 068 800 hoặc website https://xuatkhaulaodongnhatban.info.vn/. Chúc bạn thành công!

Bình luận của bạn