Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất

Nhật Bản hiện vẫn đang được đánh giá là thị trường tiềm năng được lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất vì có chế độ làm việc hợp lý và mức lương cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty xuất khẩu lao động nào thì hãy đến với TGC – một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín nhất

Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất toàn quốc.

TGC có giấy phép hoạt động rõ ràng

Công ty cổ phần Xuất khẩu Lao động TGC được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép, đủ tiêu chuẩn đưa người đi xuất khẩu lao động Nhật.  

TGC có thời gian hoạt động lâu dài

Ra đời từ năm 1973, cho đến nay Công ty cổ phần Xuất khẩu Lao động TGC đã trải qua hơn 40 năm hoạt động với nhiều đối tác và đơn hàng ổn định. Hơn nữa, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, tư vấn cho người lao động ngành nghề phù hợp nhất.

TGC đã đưa được nhiều người sang Nhật Bản làm việc

Với hơn 40 năm hoạt động TGC đã đưa được hàng ngàn người lao động sang Nhật làm việc. Điều này cũng chứng tỏ phần nào khả năng đào tạo để thi tuyển và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác từ phía Nhật Bản của công ty chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TGC  

Đến với Công ty cổ phần Xuất khẩu Lao động TGC bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng tôi luôn tính phương án tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời cũng tuân thủ đúng theo quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đưa ra về việc thu phí của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.  

Bình luận của bạn