Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

Năm 2017 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Mức chi phí đi xuất khẩu khoảng bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-1
Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Năm 2017 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật Bản đã và đang trong kế hoạch 10 năm khôi phục đất nước sau thảm họa sóng thần. Do vậy, nhu cầu về người lao động cũng sẽ có chút ít ảnh hưởng, tuy nhiên khong quá nhiều.

Năm 2017 cũng được dự báo là một năm Nhật Bản có nhu cầu cao trong tuyển dụng lao động nước ngoài. Mặc dù Nhật Bản cũng đã tận dụng nguồn lao động cao tuổi, tuy nhiên, nhu cầu về lao động được dự báo là vẫn có chiều hướng gia tăng.  Do vậy, đây chính là cơ hội cho những người lao động muốn đổi đời.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 là bao nhiêu?

Là một thị trường quen thuộc của người lao động xuất khẩu lao động. Với mức thu nhập cao, chế độ rõ ràng và đầy đủ, Nhật Bản như một miền đất hứa trong việc đi xuất khẩu lao động.

Mặc dù, chưa có một quy định rõ ràng nào về mức phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, theo điều tra từ số liệu trên thị trường, chi phí để xuất khẩu lao động sang Nhật rơi vào khoảng 150-`170 triệu đồng.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2
Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Mức chi phí này cũng sẽ có sự khác nhau giữa từng vùng đến làm việc hay phụ thuộc đơn hàng cũng như mức lương người lao động sẽ nhận được.

Trong đó, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hay còn gọi là tu nghiệp sinh Nhật Bản thông qua visa thực tập kỹ năng chỉ được đi 1 lần. Do vậy, khi chọn lựa đi những gói lao động ngắn hạn, người lao động nên cân nhắc một số yếu tố khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 hay không. Hãy là người lao động sáng suốt để chọn lựa tương lai cho mình.

 

Tags: ,

Bình luận của bạn