Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế

Các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế

Hiện tại bạn đang có ý định du học Nhật Bản liên quan tới ngành kinh tế. Tuy nhiên, bạn còn đang băn khoăn vì không biết đâu mới là các trường nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng điểm qua một số trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo ngành kinh tế ngay sau đây nhé!

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về: xuất khẩu lao động nhật Bản để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đại học Tokyo

Các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế

Các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế

Đây là một trong số những trường đại học tại Nhật Bản đào tạo ngành kinh tế thuộc loại hot nhất hiện nay, được xếp thứ 21 trên thế giới và dẫn đầu tại châu Á. Được biết, ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều các chính khách nổi tiếng tại Nhật Bản.

Đại học Tohoku

Trường đại học Tohoku còn có tên khác là trường đại học tổng hợp, được biết tới là trường đại học chuyên đào tạo nên những người xuất chúng và nổi tiếng xếp thứ 101 trên thế giới và 19 tại châu Á. Ngôi trường này được thành lập nên tiền thân từ trường cao đẳng dược tại thành phố Sendai.

Mặc dù khoa kinh tế mới được thành lập năm 1949, tuy nhiên lại đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy tốt. Tiếp nhận những du học sinh nước ngoài tới theo học khá đông đúc.

Đại học Tsukuba

Các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế

trường đại học Tsukuba nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản

Được biết tới là một trường đại học cổ nhất tại Nhật Bản. Cùng với truyền thống học tập vô cùng xuất sắc, trường đại học Tsukuba đã lọt vào danh sách 1 trong 10 trường đại học thuộc loại tốt nhất tại Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại thì trường cũng đã nhận được  giải nobel. Bên cạnh đó, trường đại học Nhật Bản này còn nổi tiếng có hệ thống khuôn viên lớn nhất cả nước.

Đại học Kobe

Đây là một trường đại học khá mới, được hình thành vào năm 1949 sau chiến tranh thế giới thứ 2. Tiền thân là trường cao đẳng thương mại kobe thành lập năm 1902, sau đó đã được đổi tên là đại học kinh tế Kobe và đại học thương mại Kobe.

Trường thương mại Kobe được biết tới là một tổ chức chuyên đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh tại Nhật Bản. Do đó, nơi đây cũng được coi là nơi sinh của giáo dục đại học Nhật Bản liên quan tới quản trị kinh doanh và kinh tế.

Trường đại học Nanzan

Trường đại học là một khu liên hợp giáo dục của trường trung học, trường cao đẳng dành cho nữ cùng với những trường đại học lớn. Ở trong hệ thống những trường đại học tại Pháp, Nanzan được biết tới là một trong những ngôi trường truyền giáo, tập trung mạnh vào những vấn đề kinh tế, quốc tế thu hút được một lượng lớn những sinh viên nước ngoài tới theo học.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những trường đại học và cao đẳng Nhật Bản đào tạo kinh tế hàng đầu hiện nay, hi vọng nó sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

Tags: ,

Bình luận của bạn