Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Các ngành nghề phổ biến cho công nhân xuất khẩu lao động tại NB

Một trong các nước nhập khẩu lao động lớn nhất Châu Á có lẽ là Nhật Bản. Lượng công nhân lao động nhập khẩu vào Nhật Bản hằng năm đang tăng lên với số lượng chóng mặt. Có lẽ bởi vì tại Nhật Bản đang cần một số lượng lớn công nhân làm việc ở nhiều ngành nghề đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một vài ngành nghề phổ biến cho công nhân xuất khẩu lao động tại NB

Các ngành nghề phổ biến cho người xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Nhật Bản là nước phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, nên các công nhân xuất khẩu lao động sang đây hầu hết là làm về các ngành công nghiệp.

Đóng gói thực phẩm

Công nghiệp chế biến đang là ngành phát triển số một tại Nhật Bản. Không những thế đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào còn có ngành nuôi trồng thủy hải sản được đầu tư lớn. Do đó mà công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm đang là nghề phổ biến tại Nhật.

Dây chuyền đóng gói thực phẩm
Dây chuyền đóng gói thực phẩm

Kỹ sư cơ khí chế tạo máy

Không chỉ có công nghiệp chế biến, Nhật Bản còn là nước luôn đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy móc đặc biệt phải kể đến như ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh, máy giặt,…. Vậy nên mà ngành kỹ sư cơ khí chế tạo máy móc cũng là nghề luôn cần nhiều nhân lực làm việc.

Trên đây là hai công việc điển hình cho công nhân Việt Nam xuất khẩu Nhật Bản. Khi tham gia xuất khẩu lao động tại NB, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập được trả xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra và có những chế độ đãi ngộ thích hợp.

Trung tâm tư vấn và tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Nhật

Bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trong thời gian tới?. Có thể truy cập vào website: https://xuatkhaulaodongnhatban.info.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 0983 068 800 – 0913 068 800, chúng tôi có thể giúp ích thêm cho bạn về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động tại Nhật.

Bình luận của bạn