Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

Các đơn hàng mới nhất đi Nhật

Nhật Bản đang là nước có công nhân Việt Nam xuất khẩu sang nhiều nhất hiện nay. Một trong số lý do đó là công nhân Việt Nam được trả phần thù lao xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Vậy trong thời gian gần đây đã có bao nhiêu người Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản?. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm đơn hàng mới nhất đi Nhật nhé.

Điểm qua một số đơn hàng mới nhất đi Nhật

Trong năm 2017 vừa qua, cơ hội việc làm cho công nhân Việt Nam đã mở ra vì có những ngành nghề mới xuất hiện như bảo dưỡng, dọn dẹp vệ sinh,…. Đây là công việc được đa dạng hóa tuổi tác do vậy mà lượng công nhân xuất khẩu của Việt Nam sang nhật được tăng cao.

Đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản đang là nước phát triển, nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng nên cần một lượng lớn nhân công. Mà Nhật Bản lại là nước trả thu nhập cho công nhân cao hơn rất nhiều so với các nước Châu Á khác. Vậy nên Nhật Bản đang là thị trường trọng điểm cho việc xuất khẩu lao động những năm trở lại đây.

Đơn hàng trồng rau tại tỉnh Nagano

Bên cạnh đó thì có rất nhiều ngành nghề, việc làm đa dạng bên xứ sở hoa anh đào. Do đó, Việt Nam đã gửi sang các đơn hàng mới nhất với số lượng lớn như đơn hàng trồng rau làm việc tại tỉnh Nagano, đơn hàng trống nấm làm việc tại tỉnh Kagoshima, đơn hàng đóng gói thực phẩm, đơn hàng kỹ sư mộc làm việc tại tỉnh Kumamoto, đơn hàng gia công cơ khí làm việc tại tỉnh Kagawa.

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về các đơn hàng lao động mới nhất đi Nhật thì có thể truy cập vào website: https://xuatkhaulaodongnhatban.info.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0983 068 800 – 0913 068 800 để gặp nhân viên tư vấn.

Bình luận của bạn