Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

5 dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nhận biết một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ giúp người lao động tránh việc tiền mất, tật mang. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn lựa địa chỉ để gửi gắm ước mơ của mình.

1.Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Xuất khẩu lao động nói chung là một lĩnh vực khá nhạy cảm, liên quan đến nhiều bên cũng như những vấn đề pháp luật khác. Do vậy, chỉ một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được cấp phép hoạt động, có đầy đủ giấy tờ chứng minh năng lực thì mới đủ điều kiện kinh doanh. Công ty đó cũng phải nhận được sự cấp phép đưa người sang Nhật từ Bộ lao động và Thương binh xã hội. Để tìm kiếm được thông tin này, người lao động có thể tra trên website của Bộ, sẽ có đầy đủ thông tin và chắc chắn chính xác.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-3
Nhận diện công ty xuất khẩu lao động uy tín

2.Thời gian hoạt động dài, ổn định

Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản với bề dày năm kinh nghiệm và lịch sử chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn. Thành tích đó chứng tỏ công ty đã hoạt động vô cùng uy tín thì mới đứng vững được sau bao nhiêu sóng gió. Bên cạnh đó, một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hoạt động lâu năm cũng chứng tỏ hồ sơ năng lực của họ rất tốt. Họ có sự liên hệ đối tác với nhiều bên, không chỉ Nhật Bản. Họ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ xử lý tình huống…..để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động thực hiện ước mơ xuất khẩu.

3.Số lượng lao động công ty đưa được sang Nhật đông đảo

Đây là những con số chứng minh năng lực của một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn có thể dựa vào số liệu mà công ty cung cấp trên các ấn phẩm quảng bá, cũng như trên website của công ty…..Số lượng người lao động họ đưa sang xuất khẩu được càng đông càng chứng tỏ năng lực và uy tín của công ty.

>>>Nên du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-4
Phỏng vấn xuất khẩu lao động

4.Cân nhắc đến vấn đề chi phí

Vấn đề chi phí khi đi xuất khẩu lao động cũng là một điều đáng quan tâm. Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín khi họ công khai tất cả những khoản chi phí mà người lao động cần phải thực hiện. Ngoài ra, họ còn có những tính toán chi phí khi người lao động sang Nhật, để người lao động có cái nhìn tổng quan hơn.

Tất nhiên, chi phí đi xuất khẩu lao động không bao giờ là quá rẻ cả. Vì vậy, đừng tham lam những lời mời gọi chi phí rẻ mà rước họa vào thân.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-1
Xuất khẩu lao động Nhật Bản

5.Thông minh trong chọn lựa con đường cho chính mình

Yếu tố cuối cùng này xuất phát từ cả người lao động và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Một công ty uy tín khi họ có những chương trình tuyển dụng uy tín, chất lượng. Có thể chính những đối tác Nhật Bản của công ty đó sẽ sang tuyển dụng trực tiếp người lao động. Bên cạnh đó, công ty cũng có sự sàng lọc người lao động, để có được nguồn lao động chất lượng, cung cấp cho đối tác.

Nếu như công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn định gửi gắm thậm chí còn không quan tâm đến trình độ, bằng cấp hay quá trình học tập của bạn thì hãy cân nhắc độ uy tín của công ty đó.

Trên đây là 5 dấu hiệu nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Hãy là người lao động thông minh trong việc chọn hướng đi cho tương lai của mình.

 

Bình luận của bạn