Xuất khẩu lao động Nhật BảnXuất khẩu lao động sang NhậtXuất khẩu lao động Nhật

2 ngành “cực chất” khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản hiện đang là “mốt” của rất nhiều các bạn trẻ. Nhưng du học là một chuyện, học ngành nào lại là chuyện khác.

Hãy cùng xem ngành nghề nào thực sự lý tưởng khi đi du học Nhật

Du học Nhật Bản lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

Du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển và hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn theo đó cũng trở thành 1 xu thế của tương lai. Nhật Bản được cả thế giới đánh giá cao về các dịch vụ, cung cách phục vụ trong khách sạn, nhà hàng. Do đó rất đáng để các bạn sinh viên học hỏi.

du học Nhật Bản ngành khách sạn
Nhật Bản được đánh giá cao về dịch vụ nhà hàng, khách sạn

Du học Nhật Bản ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Sinh viên có thể lĩnh hội được văn hóa quản lý của người Nhật và các quy trình hoạt động nghiêm túc, bài bản của trong những nhà hàng ở đâu. Đó thực sự là những trải nghiệm học tập tốt và được các nhà tuyển dụng tại Việt Nam đánh giá rất cao.

Du học Nhật Bản ngành Nông nghiệp

Ai cũng biết rằng nước Nhật rất nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên. Thiên tai khắc nghiệp, tuy nhiên, giá trị xuất khẩu nông nghiệp của Nhật lại không hề nhỏ. Điều gì tạo ra thành tựu nổi bật đó?.

Đó chính là việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào sản xuất nông nghiệp và phương pháp canh tác sáng tạo, hợp lý. Đồng thời, Nhật Bản cũng tận dụng tối đa giá trị nông sản họ thu hoạch được.

du học Nhật bản ngành nông nghiệp
Nhật ít tài nguyên nhưng giá trị nông nghiệp lớn? Tại sao?,.

Việt Nam có thiên thời địa lợi nhân hòa về sản xuất nông nghiệp nhưng giá trị nông nghiệp và chất lượng nông sản của chúng ta chưa thực sự tốt?. Chính vì vậy, du học Nhật Bản ngành nông nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Các bạn trẻ có thể tiếp thu được công nghệ và học tập được phương thức hoạt động sản xuất nông nghiệp của người Nhật. Sau đó về áp dụng cho Việt Nam. Thật tuyệt đúng không?.

Nông nghiệp và quản lý nhà hàng, khách sạn đều là những cái tên “cực chất” để bạn cân nhắc khi có ý định du học Nhật Bản. Bạn nghĩ sao về 2 ngành nghề này? Thử sức xem sao chứ !

15  Top 5 trường đại học Nhật Bản tốt nhất

Tags: ,,,,,,,,,,

Bình luận của bạn