Xuất khẩu lao động Nhật Bản Xuất khẩu lao động sang Nhật Xuất khẩu lao động Nhật

Tuyển dụng lao động đơn hàng DỆT

Lao động đơn hàng DỆT – Thông báo tuyển chọn lao động đi xklđ Nhật Bản

(V/v tuyển lao động, thực tập sinh kỹ năng nhật Bản)

Lao động đơn hàng DỆT – Thông báo tuyển chọn lao động đi xklđ Nhật Bản
Lao động đơn hàng DỆT – Thông báo tuyển chọn lao động đi xklđ Nhật Bản

Chi tiết tuyển dụng lao động đơn hàng DỆT

  • Ngành nghề xin viza: Dệt may – dệt thoi
  • Địa điểm làm việc AICHI
  • Lịch phỏng vấn 10/4/2016 – Xuất cảnh 8/2016
  • Lương cơ bản: 195.000 yên/tháng chưa tính làm thêm
  • Số lượng tham gia phỏng vấn: 6 nữ – Tuyển dụng lao động đơn hàng DỆT
  • Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Điều kiện chung tuyển chọn lao động

  • Nam tuổi từ 18-33, cao từ 1,64 m cân nặng 50 kg trở lên
  • Nữ tuổi từ 18-36, cao từ 1,46 m cân nặng từ 40 kg trở lên
  • Yêu cầu chung: Sức khỏe tốt, thị lực tốt, tính kỷ luật cao, không hút thuốc, không uống rượu, không nghiện hút, không đánh bạc, không có tiền án tiền sự, không xăm hình…
  • Đối tượng tham gia phỏng vấn: Ứng viên đi làm việc đã tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên, sinh viên đã và đang học tại các trường nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, bộ đội tại ngũ…
  • Không mắc một trong các bệnh : Viêm gan B, C, A, HIV, lao phổi…

Ngành nghề đi lao động:

  • Lao động tại các xí nghiệp tại Nhật Bản với các nghề: Hàn xì, cơ khí, xây dựng, điện tử, dệt, may, đóng gói, chế biến, thủy sản , nông nghiệp, chăn nuôi…
  • Lương cơ bản của người lao động từ 140.000-200.000 yên/tháng (tương đương 28 triêu. – 40 triệu/tháng – tỷ giá VND-JPY ngày 21/3/2016). Làm thêm được tính theo quy định của chính phủ Nhật. Tương đương 1000 yên/giờ. Được đóng BHXH, BHYT trong quá trình lao động.
  • Hợp đồng 1 năm, 3 năm và được gia hạn theo quy định

Thủ tục & hồ sơ đăng ký tham gia phỏng vấn lao động đơn hàng DỆT

  • Bằng cấp 2, cấp 3 bản gốc + 2 bản công chứng
  • CMTND hoặc thẻ căn cước bản gốc + 2 bản công chứng
  • Sổ hộ khẩu 2 bản công chứng
  • Sơ yếu ký lịch 2 bản
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận dân sự
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện khám sức khỏe cho người đi lao động tại nước ngoài
  • Ảnh thẻ, ảnh chụp gia đình trước cửa nhà chính
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng, và các giấy tờ khác nếu có
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hồ sơ vay vốn và thủ tục vay vốn ngân hàng dành cho lao động có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện vay vốn ngân hàng theo chính sách hỗ trợ của nhà nước./

Xem thêm  Xem thêm các  Đơn hàng 1 năm

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,

Bình luận của bạn